• Bàn thờ gỗ giáng hương quý giá

  Bàn thờ gỗ giáng hương quý giá -Thờ phụng tổ tiên là một trách nhiệm có tính cách luân lý đối với người Việt Nam, thể hiện được nhu cầu phát lộ tình cảm và niềm tin huyết thống trong môi trường gia đình. Do vậy cần có một bàn thờ hay một tủ thờ bằng gỗ tự nhiên quý như bàn thờ gỗ giáng hương.

  tủ thờ gỗ giáng hương

  Mẫu tủ thờ gỗ giáng hương cao

  Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm chúng tôi làm ra, chất liệu gỗ sẽ được chọn kỹ trước khi sản xuất cùng với đội thợ tay nghề cao sẽ cho ra sản phẩm làm quý khách hài lòng. Hy vọng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ khiến bạn thấy thích thú và tin tưởng vào đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và tài năng.

  Bàn thờ đẹp là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất đồ thờ cúng theo phong cách hiện đại. Các sản phẩm Bàn thờ gỗ chính: Bàn thờ treo tường, Bàn thờ Chung Cư, Bàn thờ công sở, Bàn thờ cửa hàng, Bàn thờ gia tiên, Bàn thờ gia đình, Bàn thờ Phật, Bàn thờ Chúa, Bàn thờ Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, Không gian thờ cúng, Khám thờ Thần Tài, Bàn thờ đơn giản, Bàn thờ hiện đại, Bàn thờ thông minh, Đồ thờ cúng Tâm Linh, Phong Thủy.

  tu tho go giang huong

  Hình ảnh mẫu tủ thờ gỗ giáng hương

  Toàn bộ sản phẩm của Tủ thờ Đẹp được sản xuất hoàn toàn gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chỉ dùng mộng và chốt gỗ, không sử dụng đinh , vít kim loại trong sản xuất, lắp ráp ( trừ các chi tiết bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

  Thiết kế hai tầng kết hợp giữa bàn thờ và tủ cho tác dụng công năng tiện ích khi sử dụng của bạn,làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gụ, trắc, hương hoặc cẩm v.v… được làm tinh kỹ trong quá trình chế biến tạo sản phẩm sắc nét. Sơn PU chống xước độ bền cao.

  tu-tho-giang-huong

  Hình ảnh tủ thờ gỗ giáng hương cao

  Nội thất phòng thờ sẽ trở nên trang trọng với bàn thờ được chạm tinh sảo. Theo đúng chuẩn kích thước và phù hợp với từng mệnh của gia chủ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  -Cách bài trí bàn thờ và tủ thờ gỗ giáng hương: Tam sơn là đế đặt bát hương cho bộ 3 bát hương đặt trên bàn thờ gồm 1 bậc giữa dành cho bát hương to nhất và 2 bậc 2 bên dành cho bát hương nhỏ hơn. Được thiết kế hiện đại, hoa văn soi đơn giản khúc triết đồng bộ với các sản phẩm Bàn thờ đẹp và các bàn thờ theo phong cách hiện đại.

  Bàn thờ hoặc tủ thờ là nơi linh thiêng nhất của gia đình nên việc lựa chọn gỗ chất lượng và cần một bàn tay khéo léo chạm trổ là việc nên làm. Mọi thông tin về bàn thờ và tủ thờ xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn vẹn.

  Theo: Tủ thờ

  *Mời bạn tham khảo:


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]