• Nội thất tủ thờ

  Không gian thờ cúng là nơi thể hiện sự tôn nghiêm thanh tịnh của gia chủ với ông bà tổ tiên và người đã khuất. DO vậy không gian này cần phải bài trí nội thất chất lượng, hình thức đẹp và sắp xếp phòng thủy. Mời bạn thảm khả một số nội thất tủ thờ và nguyên liệu làm đồ nội thất và đồ thờ cúng dưới đây.

  -Trước hết là nguồn nguyên liệu cho đóng đồ nội thất:
  Các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế được sử dụng nguyên liệu dưới đây để làm nên một sản phẩm đó là gỗ công nghiệp Okal và gỗ MDF. Mỗi loại là một chất liệu khác nhau được sử dụng để đóng các đồ nội thất đáng ứng nhu cầu của khách hàng:
  +Gỗ Okal: Ưu điểm giá rẻ (chỉ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)
  +Gỗ MDF: Nguyên liệu từ các tấm MDF có thể sử dụng đóng nhiều đồ nội thất khác nhau, gỗ MDF không bị cong vênh và biến dạng do thời tiết nên sử dụng đóng đồ là khá hợp lý.

  -Nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên: Các loại gỗ như xoan đào, sồi, bằng lăng, trò chỉ, mun, căm xe. Ưu điểm vượt trội, màu sắc và vân tự nhiên đẹp mắt. Đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp nên không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng. Ứng dụng vào đóng tủ thờ và bàn thờ. Ngoài ra còn sử dụng làm đồ nội thất cao cấp khác.

  Nội thất tủ thờ cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng vì bàn thờ hoặc tủ thờ phải được thiết kế sao cho rễ sử dụng và phải đẹp, kích thước đúng phong thủ và sang trọng. Không gian nơi thờ cúng phải có đồ nội thất kèm theo mới đầy đủ tiện nghi cho nơi thờ cúng.

  noi-that-tu-tho

  Hình tủ thờ mẫu bằng gỗ tự nhiên quý

  *Thiết kế nội thất và tủ thờ bàn thờ:
  Thiết kế cực kỳ đa dạng, với hàng trăm mẫu mã cho mỗi sản phẩm, dễ dàng lựa chọn cho nội thất nhà bạn. Có nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn. Tương tự có nhiều chất liệu đáp ứng với nhu cầu mua hàng của quý khách. Ta có thể tham khảo một số phong cách thiết kế như sau:

  Đối với phong cách hiện đại hiện nay rất được ưa chuộng, thiết kế trơn láng, ít hoạ tiết, không cầu kỳ.Còn đối với phong cách cổ điển thường sử dụng màu gỗ, vàng xoan đào và nâu cánh gián, uống lượn, hoa văn bắt mắt, bay bổng.
  Kích thước của các sản phẩm đồ gỗ nội thất Minh Khôi đều được đo bằng thước lỗ ban, với giản cách 20cm cho từng loại.

  Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
  1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
  2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
  3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
  4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
  5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
  6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
  Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thảo mãn của khách hàng.
  Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Hotline: 0915.066.236
  ST:
  https://tutho.net

  =>> Có thể bạn quan tâm:
  Thiết kế nội thất
  Tủ thờ và bàn thờ gỗ giáng hương
  Sàn nhựa hèm khóa
  Sàn nhựa vân gỗ


  Thẻ:, , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]