• Sàn gỗ Thaigol mã 191

  Sàn gỗ Thaigol mã 191 – Sàn gỗ thaigold là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Thái lan. Là dòng sàn phẩm có chất lượng cao và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nhiều tính năng vượt trội hơn so với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khác. Sàn gỗ Thaigold là sự lựa chọn thông minh nhất.

  *Mẫu sản phẩm:

  san-go-thaigold-191

  Hình mẫu sàn gỗ thaigold 191

  *Thông tin chung:
  -Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
  -Nguông gốc xuất xứ: Thái Lan
  -Mã màu : Thaigold 191
  -Kích thước: 1210x198x12mm
  -Màu sắc: Sáng vàng
  -Cod: HDF siêu chịu nước
  -Bảo hành: 20 năm

  *Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold:

  -Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
  -Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
  -Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
  -Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

  Sàn gỗ Thaigol được nhập khẩu tại Thái Lan nên khả năng chống nước, chống mối và kháng ẩm khá an toàn. Sàn gỗ thaigold sử dụng thuận tiện, dễ dàng lau chùi và bảo quản. Sàn gỗ thaigold có giá thành hợp lý và thích hợp cho nhiều hạng mục các công trình nội thất. Mọi thông tin về giá thành xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

  Thông tin: Tủ thờ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]