• Sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm khuôn viên

  Hôm nay tôi sẽ đem đến cho bạn một ý tưởng mới. Đó là thiết kế khuôn viên sân vườn hoặc ban công bằng sàn nhựa giả gỗ.

  1, Sáng tạo, nghệ thuật, phong cách

  Nghệ thuật sáng tạo là khi bạn biết sử dụng một cách mới để thay đổi một không gian sống. Từ các sàn nhựa ngoài trời, các kỹ sư đã thiết kế ra các kiểu dáng sân vườn, hàng lang độc đáo và thú vị. Nó như những quán cafe nho nhỏ trên chính ngôi nhà của bạn.

  Bạn cũng sẽ là một nghệ nhân nếu biết cách kết hợp các vật liệu mới này và tìm cho mình một phong cách khác. Hãy làm cho ngôi nhà trở nên phong phú hơn bằng khối óc thông minh của mình.

  Hành lang sử dụng sàn nhựa ngoài trời

  Hành lang sử dụng sàn nhựa ngoài trời

  2, Độc đáo

  Sân vườn sử dụng sàn nhựa ngoài trời

  Sân vườn sử dụng sàn nhựa ngoài trời

  Nếu bạn là những người đi đầu trong việc sáng tạo. Không gian sống cho mình thì sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ. Việc mà các tác phẩm của mình trở thành xu hướng hay được công đồng đón nhận là một niềm tự hào. Các thiết kế mới lạ độc đáo này có đáng để bạn nên thử trải nghiệm.

  3, Chi phí tiết kiệm. 

  Với giá thành không quá cao, hợp với túi tiền rất nhiều người. Với lý do đó cũng khá đủ hấp dẫn cho bạn sử dụng. Việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ này sẽ giúp chi phí hoàn thiện căn nhà giảm được đáng kể phần nào. Ngoài ra nó còn giúp hạn chế được một phần nào đó việc chặt hạ các cánh rừng để lấy gỗ.

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cũng như các công trình đã thi công hoàn thiện tại đây.

  Nguồn : tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]