Tủ thờ gỗ mít

Tủ thờ là nơi thờ cúng của gia tiên của gia chủ,Cũng chính là nơi tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và tôn kính nhất trong nhà.Tủ thờ bằng gỗ phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt, từ các đường nét như chạm chổ hoa văn hoặc sơn phải đẹp và tinh tế.

Chuyên đóng tủ thờ gỗ tự nhiên cao cấp chuyên đóng các loại tủ thờ theo kích thước phong thủy. Tủ thờ gỗ mít là một trong các tủ thờ gỗ được nhiều người sử dụng và gỗ mít có thớ gỗ xoắn và màu vàng, tủ gỗ mít có mùi thơm và gỗ mít không bị nứt hoặc bị mối mọt tấn công trong thời gian sử dụng.

Tủ thờ gỗ mít có đã có mặt từ lâu trong các hộ gia đình và được sử dụng thông dụng cho việc đóng nội thất. Tủ thờ chủ yếu được làm từ Chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít, ngoài gỗ mít ra người ta còn sử dụng gỗ gụ, gỗ dổi hoặc gỗ hương hoặc gỗ căm xe, gỗ sồi để đóng đồ thờ cúng.

Giá thành của tủ thờ gỗ mít còn tùy thuộc vào chất lượng từng loại thân gỗ to hay nhỏ,tủ thờ gỗ mít có hương mùi thơm đặc trưng và có thân gỗ mềm rễ chạm chổ, bề mặt đẹp, vân tự nhiên và không bị sự cố nhiều như cong vênh, co ngót trong thời gian sử dụng.

tu-tho-mit

Hình ảnh tủ thờ gỗ mít

Kích thước tủ thờ gỗ mít cho hợp với tuổi của gia chủ và nhu cầu của gia chủ và hợp với số đo phong thủy.Tùy theo tuổi tác của gia chủ mà có thể đặt tủ thờ hợp với chủ nhà, giúp cho gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Tủ thờ gỗ mít được nhiều người quan tâm sử dụng, cây gỗ mít có mặt ở hầu hết các nơi, gỗ mít rễ trồng, lớn tự nhiên, cây mít không chỉ sử dụng quả để ăn hoặc chế biến làm bia mà thân gỗ mít rất quý. Hơn nữa gỗ mít sử dụng đóng bàn thờ và còn được sử dụng đóng các đồ nội thất khác.

Mọi thông tin về tủ thờ gỗ mít xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]